Dịch vụ Visa - vé máy bay

Hỗ trợ phần mềm

  • Nguyễn Thúy Ngần

   Tel: 01689902170

   Skype:

  • Dương Việt Hùng

   Tel: 0903267002

   Skype:

  • Đinh Công Vĩnh

   Tel: 0943246111

   Skype:

Hỗ trợ phòng vé

  • Đàm Thanh An

   Tel: 0988 980 190

   Skype:

  • Lê Tuyết Nga

   Tel: 0984 990 481

   Skype:

Liên kết

Trang chủ /  Điện thoại và viễn thông

Touch Lai 504 hút khách trong ngày 'lên kệ' (Số lượt xem: 2817)

Hơn 600 người xếp hàng mua smartphone Touch Lai 504 tại Hà Nội và TP HCM trong sự kiện Mobiistar mở bán sản phẩm này vào ngày 16/6 vừa qua.


Theo đại diện của Mobiistar, chương trình được mở cửa vào lúc 9h nhưng từ 7h hàng trăm người đã xếp hàng để chờ mua sản phẩm. Do số lượng khách hàng vượt mức 100 người đầu tiên so với quy định nên Mobiistar đã cho tiến hành bốc thăm sớm đồng thời bổ sung thêm 100 phiếu ưu đãi.

sohoa_-_hinh_1.JPG
Những khách hàng đầu tiên mua LaiI 504 xếp hàng kín cả khu vực showroom Mobiistar.

Người xếp hàng và mua sản phẩm đầu tiên là bác Hoàng Văn Bình ngụ quận 8, TP.HCM. Từng sử dụng nhiều sản phẩm của Mobiistar, bác Bình cho biết đã đến cửa hàng từ lúc 5h30 sáng để mong muốn trở thành người đầu tiên mua được sản phẩm của Mobiistar. "Tôi rất vui khoe với bạn bè và người thân khi là người đầu tiên sở hữu sản phẩm công nghệ mạnh nhất của Mobiistar", bác Bình chia sẻ.

Giá thành bình dân của Touch Lai 504 cũng giúp nhiều khách hàng trung niên chưa từng sử dụng smartphone có cơ hội tiếp cận sản phẩm công nghệ cao này. Thống kê của Mobiistar cho thấy 10% số lượng người xếp hàng mua Touch Lai 504 có độ tuổi trên 40.

sohoa_-_hinh_2.JPG
Bác Hoàng Văn Bình (áo sậm) là người đầu tiên sở hữu Lai 504.

Sự kiện không chỉ thu hút người dân tại TP HCM mà còn có cả khách hàng đến từ các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương… Anh Kiến Thành (Lái Thiêu, Bình Dương) đã đến vào lúc 6h sáng và may mắn nằm trong số 100 người đầu tiên mua được sản phẩm. "Sản phẩm có cấu hình rất mạnh, màn hình 5 inch HD là những yếu tố khiến tôi lựa chọn mua sản phẩm này", anh Thành nói.

Còn anh Quốc Nam (Cai Lậy, Tiền Giang) rất hồ hởi sau khi mua được sản phẩm. Anh Nam còn lên TP HCM trước một ngày và 5h30 đã có mặt tại showroom để mua sản phẩm. Nhiều khách hàng cũng chọn mua Lai 504 như một món quà để dành tặng cha mình trong Ngày của Cha 16/6.

sohoa_-_hinh_3.JPG
Gia đình anh Trí, chị Thảo tham gia chương trình của Mobiistar.

Sự kiện diễn ra vào dịp cuối tuần nên nhiều gia đình cũng tranh thủ dịp này để "shopping" cùng nhau. Như vợ chồng anh Trí và chị Thảo đã đưa cả hai cậu con trai đến mua điện thoại. Vốn hiểu biết về công nghệ nên trước khi quyết định mua sản phẩm, anh Trí đã nghiên cứu khá kỹ trên các diễn đàn công nghệ và thông tin báo chí. "Cấu hình tương đương nhưng sản phẩm mang thương hiệu quốc tế giá cao hơn nhiều so với smartphone sản phẩm trong nước có mức giá tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo ổn định", anh Trí nhận xét.

Mobiistar cũng dời chương trình bán hàng online đến 9h ngày 20/5 để chuẩn bị kỹ lưỡng và có thể tăng số lượng ưu đãi vào ngày này để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký tại đây để có cơ hội sở hữu Touch Lai 504 với nhiều ưu đãi.

Touch Lai 504 là smartphone lõi tứ mạnh nhất của Mobiistar tới thời điểm hiện tại. Thiết bị này được trang bị chip lõi tứ, RAM 1 GB, màn hình 5 inch HD, camera 8 megapixel cùng cảm biến BSI. Smartphone chạy hệ điều hành mới nhất Jeally Bean 4.2 và còn được trang bị 3G HSPA+.

Minh Trí


theo vnexpress.net