Giới thiệu VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

T.H.A là một Công ty được thành lập theo Luật Doanh nghiệp của Việt Nam vào ngày 31 tháng 3 năm 2010, có trụ sở chính tại Hà Nội. Tên tiếng Việt của Công ty là “ Công ty TNHH tư vấn thiết kế công nghệ và dịch vụ tổng hợp THA ”, tên quốc tế là T.H.A TECHNOLOGY DESIGN CO.,LTD, tên viết tắt được dùng là THASoft. 
Trong lĩnh vực dịch vụ lập trình, T.H.A TECHNOLOGY DESIGN CO.,LTD đang hướng vào các thị trường và khu vực các nước phát triển như: Châu Âu và Nhật BảnT.H.A phấn đấu trở thành một Công ty dịch vụ lập trình với tầm vóc quốc tế. T.H.A TECHNOLOGY DESIGN CO.,LTD cũng tham gia tích cực vào thị trường trong nước với việc phát triển các ứng dụng và tích hợp giải pháp. Đặc biệt, tại Việt Nam Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn phát triển các hệ thống Công nghệ thông tin và phần mềm phức tạp có quy mô lớn và có tầm ảnh hưởng lớn.. 
Với một thời gian ngắn phát triển, đến nay T.H.A TECHNOLOGY DESIGN CO.,LTD đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ lập trình phần mềm. Công ty cũng được biết đến tại Việt Nam như là một trong những Công ty tiên tiến nhất đang nổi lên với quy trình phát triển chuyên nghiệp, chất lượng phần mềm cao, khả năng thực hiện các dự án phần mềm lớn, phức tạp và hơn hết, với đội ngũ chuyên gia tài năng, có trình độ chuyên môn cao.

Quan điểm chất lượng

Chất lượng là yếu tố quyết định đối với sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của Công ty. Vì vậy, T.H.A luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công tác đảm bảo chất lượng. Để đạt được chất lượng cao trong phát triển phần mềm và dịch vụ, công ty áp dụng quy trình quản lý theo mô hình của Viện Công nghệ Phần mềm SEI, tiến tới đạt tiêu chuẩn CMM mức 3. T.H.A cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao ngang tầm quốc tế, đúng thời hạn và giá hợp lý.

Quan điểm hợp tác

Quan điểm hợp tác của T.H.A TECHNOLOGY DESIGN CO.,LTD là đạt được tối đa kết quả trong sáng tạo, dẫn đầu về công nghệ và thị trường cho mình và cho đối tác; luôn tìm kiếm hợp tác trong phát triển phần mềm và cung cấp các giải pháp cho khách hàng.

Quan điểm về con người

Con người là tài sản quan trọng mang giá trị cốt lõi của T.H.A TECHNOLOGY DESIGN CO.,LTD. Công ty luôn quan tâm đến sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của các thành viên. Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp với định hướng phát triển nghề nghiệp đúng đắn, cơ hội tham gia sở hữu là quan điểm chia sẻ tạo nên giá trị của công ty.

Ngành nghề Kinh Doanh chính

  • Xuất bản, Sản xuất, gia công, tư vấn, kinh doanh trang thiết bị, phần mềm tin học, viễn thông;
  • Lập dự án, Lập thiết kế thi công và Tổng dự toán, quản lý dự án đầu tư, tư vấn đấu thầu, giám sát thi công
  • Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và các hoạt động khách liên quan đến máy vi tính.
  • Cung cấp và triển khai các phần mềm phục vụ cơ quan, doanh nghiệp, nghiên cứu phát triển các ứng dụng Gis.
  • Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng, phần mềm kế toán, quản lý công văn giấy tờ.
  • Cung cấp thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực viễn thông thông tin.
  • Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu uỷ thác, đại lý phân phối.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THA 
- Địa chỉ: P4A2 Tổ 1B phường Phương Liên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 
- ĐT: (84.4) 38512353 - 04. 66825250 - 04.66807850 / Fax: (84.4) 38512353 / Hotline:0903267002
- Website: http://tha.vn - Email: congtyTHA@gmail.com - MST: 0104516007