Trang chủ/ Sản phẩm & dịch vụ / Phần mềm doanh nghiệp

CUNG CẤP HỆ THỐNG CAMERA

Theo một định nghĩa đơn giản nhất thì Camera là một thiết bị ghi hình. Với một chiếc Camera, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.
Xem thêm

KIOSK VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Kiosk với màn hình cảm ứng LCD được thiết kế cho các ứng dụng tra cứu thông tin tại các nơi công cộng. Với vỏ bọc bằng kim loại giúp tránh được các tác động từ bên ngoài và bảo vệ an toàn thiết bị.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀU THUYỀN DU LỊCH

Phần mềm Quản lý tàu thuyền du lịch giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch có sở hữu tàu thuyền có thể quản lý hóa đơn, phiếu đặt phòng, tình trạng phòng, số lượng phòng đặt, hủy, thời gian lên đà gần nhất của tàu thuyền, doanh thu, chi phí, lợi nhuận kinh doanh....
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO HÀNG

Phần mềm Quản lý kho hàng được thiết kế mô phỏng công tác quản lý kho hàng trên thực tế với đầy đủ các thao tác nhập, xuất hàng hóa, trả hàng, hàng trả về, tính toán hàng tồn, công nợ, doanh thu, lợi nhuận.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH NƯỚC SẠCH

Phần mềm kinh doanh nước sạch giúp cải thiện thời gian, đô chính xác của công tác nhập số liệu sử dụng nước của khách hàng. Phần mềm có khả năng tự tính toán cao, kết xuất đầy đủ các dạng báo cáo cần thiết trong công tác quản lý kinh doanh nước sạch, từ đó giúp các cấp lãnh đạo kịp thời chỉ đạo, giải quyết các vấn đề về sai lệch chỉ số, thất thoát nước...
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIN NHẮN SMS

Với các doanh nghiệp có hệ thống hoạt động liên tục 24/24, việc giám sát và gửi thông tin cảnh báo tức thời là việc làm hết sức cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được thông tin nhanh chóng để xử lý kịp thời, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.
Xem thêm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THA 
- Địa chỉ: P4A2 Tổ 1B phường Phương Liên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 
- ĐT: (84.4) 38512353 - 04. 66825250 - 04.66807850 / Fax: (84.4) 38512353 / Hotline:0903267002
- Website: http://tha.vn - Email: congtyTHA@gmail.com - MST: 0104516007