Trang chủ/ Sản phẩm & dịch vụ / Phần mềm cải cách hành chính

HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CÔNG

Giải pháp đánh giá sự hài lòng: Để nâng cao chất lượng dịch vụ công tai các cấp Quận/Huyện/Thị Xã mô hình đánh giá sự hài lòng của tổ chức, công dân về các dịch vụ công tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC, chương trình đánh giá sự hài lòng của công dân được triển khai trực tuyến tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC, mục đích cho phép tổ chức, công dân góp ý, đánh giá chất lượng, thái độ phục vụ, tiến độ giải quyết các TTHC tại cấp Quận/Huyện/Thị Xã.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐỐI TƯỢNG BẢO TRỢ XÃ HỘI

Quản lý các đối tượng bảo trợ xã hội với yêu cầu tin học hóa tác nghiệp quản lý đối tượng bảo trợ xã hội (quản lý hồ sơ đối tượng bảo trợ xã hội, quản lý chi trả hàng tháng, mai táng phí, báo cáo thống kê theo cấp xã, cấp huyện và cấp tỉnh) theo Nghị định 136/2013/NĐ-CP và các quy định hiện hành
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG TÁC BẦU CỬ VÀ KIỂM PHIẾU QUA MẠNG

Chương trình phần mềm kiểm phiếu bằng máy vi tính phục vụ công tác bầu cử các cấp được thực hiện theo quy trình chặt chẽ, khoa học, chính xác và an toàn trong quá trình vận hành hệ thống.
Xem thêm

WEB DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG - CÁC DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Hệ thống Website cung cấp các chức năng tiếp nhận các loại hồ sơ qua mạng. Cung cấp thông tin tình hình hộ kinh doanh cá thể, đô thị, văn hoá, lao động..., cung cấp các thông tin hướng dẫn thủ tục hành chính, thông tin tra cứu khác. Giúp cho người dân không phải mất nhiều thời gian và công sức
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

Xây dựng hệ thống “Quản lý dự án đầu tư xây dựng” là một phần trong công việc Tin học hóa Quản lý hành chính của Quận-Huyện và chương trình tổng thể cải cách hành chính của Chính phủ. Chương trình sẽ hệ thống hóa toàn bộ quy trình, thông tin về các dự án đầu tư xây dựng tại UBND Quận-Huyện.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG CÔNG CHỨNG

Cho phép các tổ chức công chứng tiếp nhận, quản lý, lưu trữ, tra cứu thông tin các giao dịch, hợp đồng một cách thống nhất, khoa học. Hệ thống tự động lưu lại thông tin giao dịch của tài sản trong hợp đồng sau mỗi lần giao dịch, điều này giúp tạo nên lịch sử giao dịch đầy đủ của tài sản, là cơ sở đáng tin cậy cho công chứng viên xác định tính hợp lệ của giao dịch tiếp theo liên quan đến tài sản.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ XỬ LÝ VI PHẠM HÀNH CHÍNH

Quản lý được quá trình tiếp nhận và xử lý biên bản vi phạm hành chính. Quản lý được việc ra quyết định xử lý vi phạm, các khiếu nại có liên quan, xử lý khiếu nại và ra các quyết định điều chỉnh.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG

Quản lý quá trình xử lý hồ sơ của dân, quá trình đăng ký sử dụng lao động của các tổ chức, đơn vị cần sử dụng lao động.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CẤP PHÉP VĂN HOÁ

Quản lý quá trình xử lý hồ sơ từ khâu tiếp nhận ban đầu cho đến khi ra kết quả cuối cùng: được cấp phép, chuyển cho cơ quan chức năng liên quan xử lý hay không cấp phép.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG, HOÀN CÔNG, HỢP THỨC HOÁ

Theo dõi tình hình xây dựng, hợp thức hoá nhà trên địa bàn Quận/ Huyện theo nhiều tiêu thức khác nhau như: phường xã, đường phố, khu vực.
Xem thêm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THA 
- Địa chỉ: P4A2 Tổ 1B phường Phương Liên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 
- ĐT: (84.4) 38512353 - 04. 66825250 - 04.66807850 / Fax: (84.4) 38512353 / Hotline:0903267002
- Website: http://tha.vn - Email: congtyTHA@gmail.com - MST: 0104516007