Trang chủ/ Sản phẩm & dịch vụ / Phần mềm cải cách hành chính

PHẦN MỀM CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH HỘ KINH DOANH CÁ THỂ

Theo dõi tình hình đăng ký kinh doanh, giải thể, ngừng kinh doanh của các đối tượng kinh doanh trong khu vực của UBND Quận/ Huyện theo từng ngành nghề, theo Phường/ Xã, theo đường phố, theo khu vực, theo số vốn đầu tư, theo lao động sử dụng.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỒ SƠ HÀNH CHÍNH

Hỗ trợ việc tiếp nhận, thụ lý và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính tại các cơ quan quản lý nhà nước theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐƠN THƯ KHIẾU NẠI TỐ CÁO

Hỗ trợ việc tiếp nhận, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và các loại đơn thư khác được gửi đến cơ quan quản lý hành chính nhà nước.
Xem thêm

PHẦN MỀM ĐIỀU HÀNH TÁC NGHIỆP VÀ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC NỘI BỘ

Là bộ các công cụ phần mềm giúp các cơ quan, tổ chức quản lý các công việc văn phòng theo mô hình văn phòng điện tử
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỘ TỊCH (ĐÁP ỨNG LUẬT HỘ TỊCH SỐ 60/2014/QH13)

Phần mềm quản lý hộ tịch (HOTICH.VN) là công cụ giúp Ủy ban nhân dân các Xã/Phường/Thị trấn, Phòng Tư pháp các Quận/Huyện/Thị xã, Sở Tư pháp các tỉnh/Thành phố, Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, Cục lãnh sự – Bộ Ngoại giao và Bộ Tư pháp thực hiện các nghiệp vụ đăng ký và quản lý hộ tịch.
Xem thêm

HỆ THỐNG THƯ ĐIỆN TỬ - EMAIL

Thư điện tử ( Email ) là một phương thức trao đổi thông tin thiết yếu, một công cụ giao tiếp văn minh, hiệu quả và linh hoạt đối với mỗi Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân,...đặc biệt là khi môi trường làm việc thông qua Internet đang ngày một phát triển mạnh mẽ như hiện nay
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ & CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ XÂY DỰNG

Căn cứ thông tư 12/2009/TT-BXD ra ngày 24/06/2009 về việc hướng dẫn chi tiếtcấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, chúng tôi đã triển khai phần mềm Quản lý & cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGƯỜI CÓ CÔNG

Phần mềm quản lý người có công nhằm góp phần tin học quá trình xử lý thông tin, giải quyết thủ tục hành chính đơn giản, rõ ràng, đúng pháp luật. Cơ chế góp phần đáp ứng yêu cầu sự phát triển kinh tế. Xã hội, tạo điều kiện hội nhập khu vực và quốc tế.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỒ SƠ THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Phần mềm quản lý hồ sơ thi đua khen thưởng là công cụ tác nghiệp giúp tự động hóa thực hiện các công việc nghiệp vụ thuộc quy trình và thủ tục xét duyệt thi đua khen thưởng, đồng thời là công cụ quản lý và xây dựng kho cơ sở dữ liệu số các thông tin dữ liệu về thi đua khen thưởng của các tập đoàn, tổng công ty, các Tỉnh/ Bộ/ Ngành và đơn vị trực thuộc chính phủ.
Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC

Quản lý thông tin về cán bộ công chức trong các cơ quan nhà nước là một bài toán quan trọng và có nhiều ứng dụng trong việc quản lý nguồn nhân lực, chính sách cán bộ.
Xem thêm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THA 
- Địa chỉ: P4A2 Tổ 1B phường Phương Liên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 
- ĐT: (84.4) 38512353 - 04. 66825250 - 04.66807850 / Fax: (84.4) 38512353 / Hotline:0903267002
- Website: http://tha.vn - Email: congtyTHA@gmail.com - MST: 0104516007